Tổ chức các đại lễ hội với quy mô lớn quốc gia, quốc tế. Cung cấp ý tưởng, giải pháp công nghệ và thiết kế mỹ thuật các công trình văn hóa

Sau đây là các dự án newsunmedia đã thực hiện:

Modern Talking 2016
Tối 26/11, khán phòng 4.000 chỗ của Trung tâm Hội nghị Quốc gia được lấp đầy bởi sự kiện Modern Talking ft. Thomas Anders & Band. Đây là lần đầu tiên Thomas Anders – giọng ca năm xưa của nhóm Modern Talking – đặt chân tới Việt Nam biểu diễn. (Xem thêm những hình ảnh dự án Modern Talking 2016)

modentangking8

Kenny G tại Việt Nam
Tối ngày 13/10 đã diễn ra sự kiện âm nhạc được truyền thông và công chúng chờ đợi trong suốt thời gian qua – “Kenny G Live In Con cert by VPBank”. Giữa cái se lạnh của trời thu Hà Nội, nghệ sĩ saxo phone nổi tiếng hàng đầu thế giới – Kenny G – đã đem tới cho khán giả thủ đô những giai điệu khi sôi động, hưng phấn, khi trầm lắng, đầy rung cảm (Xem thêm những hình ảnh dự án Kenny G tại Việt Nam )

kenny-g1310-3

Liveshow Đêm Tình Nhân III
ĐÊM TÌNH NHÂN 3 LIVE CONCERT trở lại với TUẤN NGỌC, BẰNG KIỀU, QUANG LÊ, và LỆ QUYÊN những nghệ sỹ tên tuổi đại diện cho từng dòng nhạc đã mang lại rất nhiều cảm xúc trong lòng người hâm mộ.Đồng thời, với sự trở lại đầy quyến rũ của nữ ca sĩ TÓC TIÊN trongĐÊM TÌNH NHÂN 1 với giọng ca ngọt cảm mà đầy sôi động. Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên khán giả Thủ Đô được lắng nghe tiếng hát của nữ ca sỹ THANH HÀ , một giọng ca gạo cội trong làng nhạc từ những năm 90 (Xem thêm những hình ảnh dự án Liveshow Bằng Kiều )

bang-kieu8