Tổ chức hội nghị, hội thảo, tư vấn đầu tư, xúc tiến thương mại và hợp tác quốc tế. Công ty chúng tôi khẳng định sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu đa dạng của khách hàng với mọi quy mô lớn.

Sau đây là các chương trình newsunmedia đã thực hiện:

Festival Doanh nhân trẻ Bắc Ninh 2014
Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, từ ngày 8-10/10/2014, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc tỉnh Bắc Ninh sẽ diễn ra Đại hội Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Ninh, lần thứ III nhiệm kỳ 2014-2017.
Tại buổi họp báo diễn ra ngày 6/10/2014, ông Mẫn Ngọc Anh, Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Ninh cho biết: Đại hội sẽ có sự tham gia của gần 600 đại biểu là doanh nhân tiêu biểu trong tỉnh. Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Ninh được thành lập từ năm 2004 với ự tham gia của 220 đại biểu đến từ các huyện, thị xã, thành phố…Qua quá trình hoạt động, Hội Doanh nhân trẻ đã khẳng định được vai trò dẫn dắt, định hướng, củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động của các doanh nhân, doanh nghiệp trong toàn tỉnh.

bn15

Festival doanh nhân trẻ Bắc Ninh năm 2014

Lễ ra mắt Mẫu xe HonDa City 2014
Sự xuất hiện của Honda City 2014 thế hệ mới chắc chắn sẽ khiến các đối thủ trong cùng phân khúc như Toyota Vios phải dè chừng bởi mẫu xe này đã và đang gặt hái thành công vang dội ở các quốc gia như Ấn Độ, Thái Lan hay Malaysia.Honda City thế hệ mới được phát triển dựa theo ý tưởng tổng thể là chiếc sedan nhỏ gọn tiên tiến và hấp dẫn số 1”. Với thiết kế thể thao và không gian cabin rộng rãi lý tưởng, chiếc xe theo đuổi các giá trị vượt lên trên dáng vẻ nhỏ gọn của dòng compact. Hơn nữa, hiệu quả nhiên liệu hàng đầu và cảm giác lái thú vị với độ an toàn cao sẽ gây bất ngờ cao độ cho khách hàng trên khắp thế giới.

honda
Lễ ra mắt Mẫu xe HonDa City 2014