Detail Detail - (Bản sao)

lễ hội kỷ niệm 20 năm

Client:MAX MEDIA

(HNMO) - Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày Thủ đô đón nhận danh hiệu “Thành phố Vì hòa bình” (16/7/1999 - 16/7/2019) do UNESCO trao tặng diễn ra tại Vườn hoa Lý Thái Tổ sáng 13-7, nổi bật với các hoạt động thả chim bồ câu và lễ hội đường phố có sự tham gia của 10.000 người.

Lễ kỷ niệm là hoạt động quan trọng đánh dấu cột mốc 20 năm Thủ đô Hà Nội vươn mình phát triển trên mọi lĩnh vực để xứng tầm với danh hiệu "Thành phố Vì hòa bình" do UNESCO trao tặng ngày 16-7-1999.

 

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã nhấn mạnh niềm tự hào của người dân cả nước và người dân Thủ đô khi Hà Nội là Thủ đô duy nhất của châu Á - Thái Bình Dương được vinh danh là "Thành phố Vì hòa bình". Việc đón nhận danh hiệu cách đây 20 năm là sự kiện chính trị đặc biệt, góp phần nâng cao uy tín, vị thế của Hà Nội nói riêng, của Việt Nam nói chung trên trường quốc tế.

 

Cũng tại buổi lễ, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung cùng các đại biểu trung ương, quốc tế và đại diện UNESCO đã cùng nhấn nút khai trương website “Hà Nội - Thành phố sáng tạo”. Website là bước đi đầu tiên trong kế hoạch xây dựng hồ sơ đề cử Hà Nội tham gia Mạng lưới các thành phố sáng tạo của UNESCO.

 

Sau khi khai trương website, đại biểu Hà Nội, trung ương và đại diện UNESCO cùng tham gia thả chim bồ câu với thông điệp thể hiện khát vọng hòa bình và thịnh vượng.

 

Yêu cầu tư vấn

Liên hệ trực tiếp

Hotline:24/7
0933 558 488