• DỰ ÁN ARTWORK ĐIỂM NHẤN TẬP ĐOÀN VINGROUP

  CHỦ ĐẦU TƯ: ................... SỐ ĐIỆN THOẠI: ............... ĐỊA CHỈ: BẮC GIANG NĂM: 2022

   19 Tháng Ba 2022 9:00 SA

 • ĐƠN VỊ THI CÔNG TRANG TRÍ ĐƯỜNG PHỐ ĐẸP

  Trang trí đường phố đẹp luôn là vấn đề các nhà thầu chủ đầu tư quan tâm nhằm hướng tới đô thị văn minh hiện đại. Bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị thi công trang trí đường phố đẹp, hãy đến với chúng tôi NewsunProduction chắc chắn Quý khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm vô cùng hài lòng và ấn tượng.

   26 Tháng Sáu 2021 9:36 SA

 • TRANG TRÍ CỘT ĐÈN ĐƯỜNG ĐÈN TOÀN QUỐC

  Trang trí cột đèn đường đèn đẹp là yếu tố góp phần để tạo ra những đường đèn đẹp. Công ty Cổ Phần Trang Trí Đô Thị Ánh Sáng Việt Nam là đơn vị thi công trang trí cột đèn đường đèn toàn quốc. Trang trí cột đèn có nhiều mẫu phù hợp và mang một ý nghĩa nào đó gắn với tuyến đường phố đó hoặc địa phương đó.

   26 Tháng Sáu 2021 9:30 SA

 • Đơn vị thiết kế và thi công bùng binh vòng xuyến đẹp và độc đáo

  Tại các khu vực phát triển (đô thị, thành phố hay thủ đô),…các con đường tại vị trí giao nhau thường được xây dựng vòng xuyến, bùng binh để tạo sự thuận lợi khi di chuyển Đèn LED còn được sử dụng để trang trí bùng binh đảo giao thông. Đây là công trình mang tính kỹ thuật, hiện đại, tạo vẻ đẹp đô thị trẻ, văn minh, giàu đẹp.

   21 Tháng Sáu 2021 4:38 CH

 • Thi công trang trí cổng chào toàn quốc

  Ngày nay việc trang trí đường phố đã được xem là một công việc quan trọng và có chỗ đứng vững chắc, cần thiết trong công cuộc xây dựng đất nước ngày càng phát triển hơn. Trang trí cổng chào là việc không thể thiếu, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang tới khách hàng những mẫu thiết kế cổng chào mới, phù hợp nhất với văn hóa của từng vùng miền.

   21 Tháng Sáu 2021 3:01 CH

 • Thi công trang trí phố đi bộ bằng đèn led chiếu sáng

  Cứ mỗi dịp lễ lớn của đất nước hay vào dịp tết Nguyên Đán các tuyến đường phố đi bộ lại khoác lên mình những bộ áo mới. Các tuyến phố đi bộ được trang trí bới ánh đèn led lung linh, hoặc bằng những đường hoa thơ mộng. Newsun Production chuyên thiết kế thi công trang trí phố đi bộ mang những phong cách riêng mới độc và lạ.

   18 Tháng Sáu 2021 4:57 CH

 • Thiết kế và thi công trang trí cây xanh toàn quốc

  Đèn led trang trí cây xanh hiện nay đang là một hình thức trang trí khá quen thuộc, sự tô điểm cho cây xanh vào buổi đêm thực sự đã mang tới một không gian vô cùng lý tưởng

   18 Tháng Sáu 2021 4:03 CH

 • Thi công lắp đặt khu vui chơi ngoài trời trẻ em

  Newsun Production với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất cung cấp lắp đặt thiết bị khu vui chơi trẻ em. Chúng tôi luôn cập nhật và phát triển áp dụng khoa học kỹ thuật vào trong từng sản phẩm để mang đến chất lượng sự đa dạng về mẫu mã . Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, năng động luôn luôn phấn đấu để tối ưu hóa sản phẩm, giảm giá thành và đảm bảo chất lượng.

   18 Tháng Sáu 2021 2:39 CH