NewsSlide
 • BOOTH QUẢNG CÁO

  Đối với bất kỳ một chiến dịch Marketing nào của bạn trước khi được tung ra, Booths hay còn gọi là gian hàng lúc này trở nên vô cùng quan trọng bởi nó được coi là điểm gặp mặt khách hàng đầu tiên đối với sản phẩm mới của bạn.

   08 Tháng Năm 2019 5:05 CH

 • SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT SHOWROOM

  Showroom được thiết kế với mục đích trưng bày, kinh doanh và quảng bá sản phẩm, còn thể hiện tính chuyên nghiệp, sức mạnh và quy mô doanh nghiệp. Để đạt được hiệu quả, thiết kế nội thất showroom phải thật thu thút, không gian, màu sắc ấn tượng, trưng bày khoa học, đúng phương pháp và đánh trúng tâm lý khách hàng.

   08 Tháng Năm 2019 5:04 CH

 • Thiết kế trang trí noel

  Mỗi năm cứ đến dịp Giáng sinh là thời điểm các cửa hàng, trung tâm thương mại, nhà hàng đua nhau trưng bày các mô hình Noel, cây thông noel độc đáo để thu hút khách hàng.

   03 Tháng Mười 2019 9:32 CH

 • Thi công sản xuất Decor

  Hoạt động tổ chức sự kiện, lễ hội… diễn ra ngày càng phổ biến khi đời sống con người ngày càng phát triển. Ngoài những mục đích quảng bá, Pr hình ảnh sản phẩm, doanh nghiệp, dịch vụ, hay con người… thì các event hiện nay còn mang đậm tính giải trí, văn hóa, và là một trong những sản phẩm truyền thông có mức chi phí đầu tư cao. Ngay từ khâu chuẩn bị event đã tốn kém rất nhiều thời gian, công sức v

   03 Tháng Mười 2019 7:00 CH

  bottom bottom - (Bản sao)