Dịch vụ trang trí trung thu trọn gói

Đăng ngày 03 Tháng Sáu 2021 2:41 CH
227 lượt xem

Dịch Vụ Trang Trí Trung Thu Trọn Gói tại Hà Nội

Là một trong những Dịch vụ trang trí trung thu trọn gói và chuyên nghiệp tại Việt Nam, NEWSUN PRODUCTION tin rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ đem đến một không khí Trung Thu đầy ấm áp nhưng cũng đầy mới lạ cho quý khách hàng. Cùng tham khảo ngay một số dự án trang trí do chúng tôi thực hiện trong những năm vừa qua và liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn:

Dịch vụ trang trí Trung Thu

Vậy Công ty trang trí Trung Thu chuyên nghiệp có thể hỗ trợ quý khách hàng những gì?

NEWSUN PRODUCTION có xuất phát điểm là một đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất.Với đội ngũ nhân viên sáng tạo và tâm huyết, chúng tôi đã có nhiều thiết kế cùng với các sản phẩm mang tầm quốc gia như Đầu lân khủng lồ, đèn kéo quân khổng lồ…. Dịch vụ trang trí của chúng tôi mang lại gồm:

- Xây dựng ý tưởng và nội dung trang trí chủ đạo, đồng thời cũng lập bảng báo giá chi phí phù hợp với ngân sách của khách hàng.

- Xây dựng maket 2D, 3D phong cách trang trí theo yêu cầu của từng khách hàng. Chúng tôi sẽ đảm bảo khách hàng hài lòng với bản phác thảo trước khi tiến hành thi công.

- Thực hiện trang trí thi công: trang trí trung thu khu vực sảnh tòa nhà chung cư, trang tri trung thu cổng chào,trang trí trung thu bàn tiếp tân,... theo kế hoạch đã được đề ra và hoàn thành trong thời gian dự kiến.

đơn vị trang trí trung thu trọn gói tại Tuyên Quang

NEWSUN PRODUCTION là đơn vị trang trí Trung Thu chuyên nghiệp, trọn gói cho các trung tâm thương mại, các tòa nhà cao tầng, khách sạn, nhà hàng,… theo yêu cầu.

Quý khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo những sản phẩm, những dự án trang trí do chúng tôi thực hiện qua website: http://newsunmedia.vn/dich-vu-trang-tri-trung-thu-tron-goi.html hoặc liên hệ các kênh Facbook : https://www.facebook.com/chothuesankhautaihanoi/?ref=pages_you_manage và Youtobe: https://www.youtube.com/channel/UCsuzsWqV3Dbk7I4Viz_1Vlw của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG NEWSUN MEDIA

- Địa chỉ văn phòng : 57 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy-Hà Nội

- Xưởng 1 : Cụm khu công nghiệp Hải Bối- Đông Anh- Hà Nội

- Xưởng 2 : Cụm khu công nghiệp Tích Lương-TP Thái Nguyên