Chúng tôi có những gì bạn cần

Giới thiệu về công ty

Trải qua 8 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH Quảng cáo truyền thông Newsun đã và đang là một đơn vị thiết kế sản xuất hàng đầu tại Hà Nội. Newsun media được thành lập từ năm 2012 được sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp giấy phép đăng ký kinh doanh lần đầu vào năm 2012 và cấp giấy phép đăng ký lần thứ 3 vào năm 2018. Với chức năng chính :

 • Thiết kế 3D, Thiết kế 2D ( Sân khấu, mô hình, bộ nhận diện thương hiệu, nội thất ,ngoại thất…).

 • Sản xuất , thi công lắp đặt sân khấu, sàn nâng, xoay.

 • Sản xuất, lắp đặt khán đài phổ thông, khán đài Vip.

 • Sản xuất tư vấn lắp đặt layer truss.

 • Sản xuất decor trang trí mô hình khổng lồ, Trang trí tết, noel, Trang trí toà nhà, khối văn phòng.

 • In 3d, điêu khắc tạo hình, mô hình tượng phù điêu, các mô hình chuyển động đạt chuẩn.

 • Thiết kế thi công hệ thống đèn đường, cổng chào led, bùng binh.

 • Thiết kế thi công quảng cáo, pano tấm lớn, trang trí led toà nhà, màn hình led điện tử, biển bảng quảng cáo, trang trí đô thị, biển chữ lớn toà nhà, bạt 3m, biển hàng rào dự án.

 • Thực hiện dự án các công trình nghệ thuật: Công trình ánh sáng kỹ thuật cao, công trình đài phun nhạc nước và màu, trang trí ánh sáng cầu đường, hè phố bằng các công nghệ tiên tiến nhất

 • Tổ chức các đại lễ hội với quy mô lớn Quốc gia.

 • Tổ chức sự kiện, truyền thông đa phương tiện với ý tưởng độc đáo và đội ngũ chuyên nghiệp.

 • Tổ chức hội nghị, hội thảo, tư vấn đầu tư, xúc tiến thương mại và hợp tác quốc tế.

Với đội ngũ nhân viên năng động và sáng tạo ,công nhân có tay nghề cao . Cùng với sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệp về thiết kế và sáng tạo nghệ thuật, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ cao cấp với phong cách riêng biệt, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty thiết kế, Sản xuất , thi công và cung cấp dịch vụ cho ngành Quảng cáo, Event hàng đầu Việt Nam và phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.”

Triết lý của chúng tôi

“ Dịch vụ khách hàng luôn là yếu tố hàng đầu để quyết định thành công của một công ty . Chỉ khi nào khách hàng hài lòng và mong muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ, sản phẩm mà mình cung cấp thì các công ty mới có thể tồn tại và phát triển thành công. Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu những mong muốn của khách hàng và áp dụng kinh nghiệp, kỹ năng , tư duy của mình để giải quyết tối ưu những mong muốn đó , giúp cho khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi. Mỗi một khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị cốt lõi của công ty.” Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu những mong muốn của khách hàng và áp dụng kinh nghiệp, kỹ năng , tư duy của mình để giải quyết tối ưu những mong muốn đó , giúp cho khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi. Mỗi một khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị cốt lõi của công ty.”

Định hướng phát triển của công ty

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, chất lượng sản phẩm ( thiết kế, sản xuất sân khấu mỹ thuật ,sản xuất mô hình, cung cấp các dịch vụ event, tổ chức sự kiện ...)
- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, gia công, sáng tạo nghệ thuật … lên một tầm cao mới để đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :
CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC MỸ THUẬT VÀ QUẢNG CÁO NEWSUN
Địa chỉ trụ sở chính : Tầng 7 , số 40 , mặt phố ngõ 57 Nguyễn Khánh Toàn, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Cơ sở sản xuất số 1 : Khung công nghiệp Hải Bối, Huyện Đông Anh, TP. Hà Nội
Cơ sở sản xuất số 2: Khu công nghiệp Tích Lương, TP. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
Điện thoại : 02437.642.666 / 0935.11.0000