Trang trí Noel, trang trí Tết ngoài trời bằng đèn LED

Đăng ngày 24 Tháng Tám 2021 12:23 CH
118 lượt xem

Vào những dịp Lễ Tết hay Giáng Sinh nhu cầu trang trí không gian nhà cửa hay không gian ngoài trời được chú trọng hơn. Để không gian trở nên lung linh thì đèn LED là phụ kiện được nhiều người lựa chọn nhất. Cùng chúng tôi điểm qua những mẫu đèn LED hay sử dụng để trang trí Noel, trang trí Tết ngoài trời nhé.

1. Ưu điểm nổi bật của đèn LED dùng để trang trí Noel, trang trí Tết

Đèn LED được sử dụng nhiều để trang trí Noel, trang trí Tết bởi chúng có nhiều ưu điểm nổi bật như dễ dàng lắp đặt, độ bền cao, giá thành rẻ và tiết kiệm điện tối đa nhất. Ngoài ra chúng còn có độ sáng nhẹ, an toàn với sức khỏe con người. Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng trên thị trường cũng là ưu điểm nổi bật mà mọi người yêu thích, để bạn thỏa sức sáng tạo trang trí không gian ngoài trời thêm đẹp mắt.

2. Các loại đèn LED hay sử dụng để trang trí Noel, trang trí Tết ngoài trời

Cùng điểm qua một số loại đèn LED được nhiều người lựa chọn dùng để trang trí Noel, trang trí Tết ở không gian ngoài trời nhé:

2.1. Đèn LED dây nháy

Đây là loại đèn được ưa chuộng nhiều trong việc trang trí phù hợp với bất kỳ không gian nào, bạn có thể dùng để trang trí cây thông, cây đào, cây mai trong dịp Lễ Giáng Sinh, Tết. Sản phẩm này rất dễ mua vì được bán nhiều trên thị trường, mà giá thành lại rẻ.

2.2. Đèn LED hình bông tuyết

Loại đèn này thì hay được sử dụng trang trí cây thông ngoài trời hoặc trong nhà đều được. Chúng chủ yếu dùng nhiều trong dịp Lễ Giáng Sinh, ngoài ra chúng cũng được sử dụng để trang trí Tết. Đèn  LED hình bông tuyết có độ bền cao, ánh sáng lung linh. 

2.3. Đèn chớp lưới bóng LED

Ngoài việc được sử dụng để trang trí viền mái nhà thì loại đèn này còn được dùng để trang trí Noel, trang trí Tết quấn quanh cây thông. Chúng có độ bền khá cao, loại đèn này được thiết kế 7 chế độ nháy giúp khách hàng đa dạng lựa chọn theo ý muốn.

Ngoài ra thì trên thị trường bán rất nhiều loại đèn LED dùng để trang trí Noel, trang trí Tết như: Đèn LED bi bọt nước, đèn dây thả sao, đèn LED hình bông tuyết, đèn LED cầu mây,...

3. Đơn vị chuyên tư vấn thiết kế trang trí Noel, trang trí Tết uy tín

Công ty TNHH quảng cáo truyền thông Newsun là đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn thiết kế trang trí Noel, trang trí Tết trong nhà và ngoài trời. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được cung cấp các gói thiết kế và thi công trang trí Noel, trang trí Tết chuyên nghiệp với giá thành tốt nhất trên thị trường. 

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu về trang trí Noel, trang trí Tết cũng như trang trí các dịp Lễ lớn trong năm nhé!

Thông tin tham khảo tại: 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCsuzsWqV3Dbk7I4Viz_1Vlw
Fan Page: https://www.facebook.com/chothuesankhautaihanoi

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG NEWSUN

Địa chỉ trụ sở chính : Tầng 7, số 40, mặt phố ngõ 57 Nguyễn Khánh Toàn, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Cơ sở sản xuất số 1 : Khu công nghiệp Hải Bối, Huyện Đông Anh, TP. Hà Nội

Cơ sở sản xuất số 2: Khu công nghiệp Tích Lương, TP. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại : 02437.642.666 / 0935.11.0000