Các quán cà phê trang trí trung thu như thế nào?

Đăng ngày 25 Tháng Tám 2021 8:44 SA
220 lượt xem

Tết trung thu, rằm tháng tám đang tới gần, hàng quán, tòa nhà đang rục rịch cho các màn “lột xác” đón ngày lễ lớn. Hòa chung với không khí lễ hội, các quán cà phê cũng rục rịch kế hoạch đón trung thu. Vậy trang trí trung thu ở các quán cà phê như thế nào là phù hợp đang là thắc mắc của rất nhiều chủ quán.

Hãy cùng Newsun Media tổng hợp ngay những bí kíp trang hoàng không gian quán mùa trung thu này nhé!

1.   Vì sao nên trang trí trung thu cho quán cà phê?

Mùa lễ hội vẫn luôn là thời gian để chúng ta tụ tập, nghỉ xả hơi và gặp bạn bè. Khi ấy, những địa điểm có không gian theo đúng chủ đề lễ hội luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi tìm kiếm địa điểm. Sở hữu một không gian quán cà phê được trang trí trung thu rực rỡ sắc màu, bắt “trend” chuẩn sẽ giúp quán cà phê thu hút được nhiều khách trong ngày, tăng doanh thu cũng như không gian quán được lột xác rực rỡ, mới mẻ hơn. Trang hoàng lại quán cà phê cho ngày lễ - Thật sự là một công đôi việc!

2.   Những lưu ý khi trang trí trung thu cho quán cà phê

2.1.        Thời điểm phù hợp cho việc trang trí trung thu

Để ngày trung thu diễn ra trọn vẹn, các chủ quán cà phê nên cân nhắc lựa chọn thời điểm trang trí trung thu cho không gian cửa hàng. Trong đó, bắt đầu thực hiện việc trang hoàng từ 2 tuần trước trung thu sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Để bạn vừa có thời gian chuẩn bị, vừa có thời gian để khách tới check in trước thềm lễ hội sao cho có những bức ảnh đẹp nhất.

2.2.        Thống nhất concept trang trí trung thu

Dù là trung thu hay ngày lễ nào đi chăng nữa thì chủ quán cũng nên định hình cho mình một phong cách trang trí trung thu xuyên suốt mùa lễ hội. Đó có thể là sự thống nhất về màu sắc, lựa chọn cho mình chủ đề trung thu như trung thu xưa và nay, trung thu hiện đại hoặc truyền thống,…

2.3.        Đừng tự thực hiện – Hãy tìm một đơn vị thiết kế có tâm

Một không gian quán trong ngày trung thu rực rỡ sẽ rất cần sự đầu tư và nghiên cứu. Trong đó, lời khuyên dành cho các chủ quán là hãy tìm cho mình một đơn vị vừa thi công vừa thiết kế có tâm, nhằm đảm bảo ý tưởng trang trí trung thu được thực hiện đúng ý.

3.   Newsun Media – Tự hào là đơn vị thiết kế - thi công số 1

Trang trí trung thu cho quán cà phê sẽ trở nên dễ dàng khi có sự đồng hành của Newsun Media. Là đơn vị thiết kế - thi công có 8 năm trong nghề, chúng tôi đã đồng hành cùng rất nhiều quán cà phê, nhà hàng trong dịp lễ trung thu nói riêng và các ngày lễ lớn nói chung.

Liên hệ với Newsun Media ngay hôm nay để nhận tư vấn!

 CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG NEWSUN

Địa chỉ trụ sở chính : Tầng 7, số 40, mặt phố ngõ 57 Nguyễn Khánh Toàn, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Cơ sở sản xuất số 1 : Khu công nghiệp Hải Bối, Huyện Đông Anh, TP. Hà Nội

Cơ sở sản xuất số 2: Khu công nghiệp Tích Lương, TP. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại : 02437.642.666 / 0935.11.0000

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCsuzsWqV3Dbk7I4Viz_1Vlw

Fan Page: https://www.facebook.com/chothuesankhautaihanoi